Modify

Opened 6 months ago

Last modified 4 months ago

#1657 new defect

The Top 6 Best Ecommerce Platforms

Reported by: whatidea1.profile@… Owned by: somebody
Priority: major Milestone:
Component: component1 Version:
Keywords: best eCommerce platforms Cc:

Description

Need to bounce directly to the response? The best eCommerce platforms for a great many people are BigCommerce or Zyro.
It's never been simpler to begin and run an eCommerce site. The best eCommerce platforms oblige online sellers in each class — paying little mind to industry, stock size, or deals volume.
Whether you're sending off another business without any preparation or taking your blocks and-mortar operation online, this guide takes care of you.
The best eCommerce platforms for a large portion of our readers are BigCommerce because it's not difficult to utilize, no matter how you intend to sell online.

Click here : https://www.whatidea1.com/2020/11/best-ecommerce-platforms.html

Attachments (0)

Change History (2)

comment:2 by Cách mua loa Bluetooth bass mạnh dựa vào thông số công suất, 4 months ago

Cách mua loa Bluetooth bass mạnh dựa vào thông số công suất

Với sự tiện lợi trong thiết kế hợp thời trang, loa bluetooth hiện nay ngày càng phổ biến và trở thành thiết bị giải trí không thể thiếu của các gia đình. Tuy nhiên, việc chọn loa bluetooth bass mạnh cần phụ thuộc vào thông số công suất để đảm bảo nhu cầu nghe nhạc chân thực nhất.
Thông số công suất trên loa bluetooth

Các dòng loa bluetooth nào cũng được trang bị công suất. Thông số công suất của chiếc loa là con số biểu hiện mức tiêu thụ điện năng của loa trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Nghĩa là công suất của loa bluetooth chinh hang càng lớn thì lượng điện năng tiêu hao cũng càng nhiều.

Trên các dòng loa thông thường, âm thanh cũng bị ảnh hưởng từ công suất nhưng đây không phải yếu tố quá quan trọng. Chất lượng âm thanh còn phụ thuộc vào độ nhạy của loa, cấu tạo của loa. Bạn thường thấy một số trường hợp loa chỉ có công suất 50W nhưng âm thanh phát ra còn lớn hơn loa có công suất 80W.

Đối với dòng loa bluetooth, chỉ số công suất sẽ là thước đo mức âm lượng tối đa loa có thể phát ra. Do đó, loa có công suất lớn thường sẽ có âm thanh lớn.

Chọn loa bluetooth theo công suất như thế nào?

Nếu bạn thường di chuyển hoặc sử dụng trong không gian nhỏ, hãy chọn thiết bị có công suất nhỏ, khoảng 3W - 10W là được. Mức công suất này thường chỉ đáp ứng tốt khi sử dụng ở diện tích dưới 15 mét vuông.

Nếu bạn muốn chiếc loa có kích cỡ nhỏ gọn, nhưng âm lượng phải đủ để chơi trong phòng hơn 20 mét vuông. Bạn có thể chọn các dòng loa bluetooth có công suất từ 20 - 50 W. Giá bán của sản phẩm thường trong khoảng 3 đến 6 triệu đồng.

Nếu bạn muốn mua thiết bị loa bluetooth mạnh mẽ, dùng để chơi nhạc ngoài trời hoặc ở phòng lớn thì đòi hỏi âm thanh phát ra phải thật to. Với nhu cầu này, bạn cần chọn các chiếc loa có công suất ít nhất phải đạt 60W. Hầu như các hãng sản xuất loa đều có những sản phẩm đáp ứng được phân khúc này. Bạn có thể tham khảo hãng JBL với chiếc Boombox đến từ nhà Harman Kardon.

Trên đây là một số cách chọn mua loa bluetooth cao cap, loa bluetooth bass mạnh. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm kiến thức và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tiêu chí của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên xem thêm các nội dung liên quan về loa bluetooth ngay bên dưới nhé.

Modify Ticket

Change Properties
Set your email in Preferences
Action
as new The owner will remain somebody.
as The resolution will be set. Next status will be 'closed'.
to The owner will be changed from somebody to the specified user. Next status will be 'assigned'.
The owner will be changed from somebody to anonymous. Next status will be 'accepted'.

Add Comment


E-mail address and name can be saved in the Preferences .
 
Note: See TracTickets for help on using tickets.